Bonjour à tous

adamlevine
Visorandonneur
le vendredi 17 août 2018 à 05:22

Ngẫu nhiên nhặt được vé số trúng số độc đắc

Có lẽ những người trúng số trong thời gian gần đây thì trở nên nhiều hơn trước rất nhiều và người ta cũng không còn ngạc nhiên khi nghe thấy có người trúng só độc đắc với giá trị tiền thưởng khổng lồ mà không phải ai cũng có thể có được những may mắn đó, nhưng câu chuyện về người phụ nữ may mắn ngẫu nhiên trúng số nhờ tờ vé số nhặt được dưới đây thì ai nghe thấy cũng mắt tròn mắt dẹt khi biết được những thông tin về câu chuyện này.

Theo XSMN Minh Ngoc - Ket qua xo so mien Nam - SXMN - KQXSMN - XSNM - KQSXMN - XSKTMN gần đây taj Sóc Trăng, người ta thường hay nhắc đến câu chuyện đã gây xôn xao dư luận trong nhưng thời gian gần đây đó là về người phụ nữ đã trúng số nhờ tờ vé số rơi ở đường, điều này là hoàn toàn phi lý đối với một số người, bởi họ nghĩ rằng khong bao giờ có thể có chuyện đó xảy ra trong cuộc sống này, sẽ không bao giờ có ai mà có thể có được may mắn đến như vậy.

Vậy thực hư câu chuyện là như thế nào, chúng ta cùng tìm đến gia đình người phụ nữ có tên là Đàm Thị Lan Hương, năm nay chị cung đã 35 tuổi rồi, sự việc chị trúng số độc đắc này đã xảy ra cách đây vài năm rồi thì chúng tôi hôm nay mới có cơ hội để đến tận nơi để tìm hiểu về câu chuyện mà nhiều người vẫn không tin như vậy.

Bởi trước đây, gia đình chị luôn từ chối những buổi phỏng vấn hay những câu hỏi từ nhà báo bởi rất sợ những phiền toái sẽ đến với mình, chính vì vậy cho đến hiện nay, sự việc đã được êm xuôi thì cuối cùng chị cũng đã đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình cho tất cả mọi người cùng biết được.

Chị kể rằng trước đây chị làm nghề may mặc, làm công nhân cho một công ty may, nhưng đợt đó, công ty ít viêc nên chị thường xuyên phải về sớm là 5 giờ và không được tăng ca và chính vì vậy chị luôn cảm thấy mình thiếu thốn về kinh tế và nếu thời gian này cứ kéo dài thì kinh tế gia đình có thể sẽ không thể nuôi côn đi học thì đúng trong lúc khó khăn thì chị lại được quý nhân phù trợ.

Theo KQSXMN - XSNM - Xổ số miền Nam - KQXSMN - XSMN - SXMN chị kiêm thêm một công việc vào buổi tối sau khi kết thúc giờ làm hành chính của chị, đó là công việc làm lao công và đây chính là một sự khởi đầu mới đầy may mắn của chị, trong cái sự vất vả đầy kiên trì đấy thì có một hôm, chị đang thực hiện việc quét rác thì bỗng nhiên chị thấy một tờ vé số nằm dưới đường, đúng nơi mà chị đang quét tới, chị dừng chổi vầ cúi xuống nhìn tờ vé số và cầm lên, đây chính là tờ vé số trong ngày hôm đó ( tức có hiệu lực trong ngày hôm đó).

Cũng chẳng nghĩ ra được nó sẽ là tờ vé số may mắn cho chị nhưng chị cũng đã cất nó vào túi và tiếp tục công việc của mình cho đến khi kết thúc và vào khoảng 8h tối, chị đã trở về nhà và bắt đầu dò lại kênh trên ti vi để so kết quả xem có trúng không. Lần lượt những con số trùng với nhau một cách ngạc nhiên và trùng 100% khiến chị vô cùng hoang mang, chị đã không thể cầm chắc tờ vé số nữa, tay chị run run và bắt đầu soát lại thêm nhiều lần nữa, bởi chị nghĩ rằng mình đã nhìn lầm.

Nhưng nhiều lần chị đã so lại và cuối cùng chị cũng đã khẳng định được mình đã trúng số độc đắc và đây chính là điều mà không phải chị mà bất kì ai khi nghe đến câu chuyện này đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và không thể tin được trên đời này lại có người may mắn đến như vậy.

Chính chị cung không thể tin được mình lại có ngày sở hữu số tiền lớn đến như vậy mà không cần vất vả kiếm ra, sau đó chị đã nhanh chóng thông báo cho những người trong gia đình của mình đó là bố, mẹ chồng của mình và những đứa con của mình mọi người đều cảm thấy vô cùng mừng rỡ, cơ hội đổi đời là rất lớn, cuộc sống cho nhưng đứa con được đến trường có điều kiện hơn.

Và điều này là điều quan trọng hơn cả, với số tiền hơn 2 tỷ đồng thì chị đã có kết hoạch cho việc xây dựng lại ngôi nhà của mình, được khang trang hơn một chút, chị sẽ chấm dứt công việc là một cong nhân vất vả và không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hay con cái.

Chị đã có thể có được cơ hội thực hiện ước mơ từ lâu của mình đó chính là mở một quán ăn nho nhỏ, bởi nhà chị là mặt đường chính vì vậy việc này sẽ rất thuận lợi cho việc buôn bán, với số tiền còn lại của chị theo như dự tính thì có thể có đủ khả năng để là được việc đó.

Theo Du doan XSMN cho đến thời điểm hiện nay thì chị thực sự đã thành công với những gì mà chị đã dự định từ những ngày cách đây vài năm trước. và giờ đây khi nhắc lại chuyện này thì chị vẫn không khỏi những cảm xúc ngạc nhiên cũng như vô cùng sung sướng khi nhờ vào ngày định mệnh đấy mà chị đã có thể có được cuộc sống như ngày hôm nay.

toplevel
toplevel
Visorandonneur traducteur
le vendredi 17 août 2018 à 07:30

Bonjour Adam,

sois le bienvenu parmi nous. Quels types de randonnées aimes-tu?

Randonn'Eure & Loir'', j'aime partir, me détacher, voir ailleurs si j' y suis, rencontrer des inconnus sympas.